Giới thiệu công tY

VinBirdnest là một trong những công ty trang trại gia đình với 6 nhà yến được xây dựng từ năm 2009. Tất cả các nhà yến của chúng tôi đều tọa lạc tại hòn đảo xanh có tên là Cần Giờ – vùng ven biển rộng 72.000 ha với nguồn thức ăn dồi dào cho chim.

Hệ thống sản xuất của chúng tôi khép kín : Từ xây dựng và bảo trì nhà yến, khai thác tổ cho đến làm sạch, chế biến, đóng gói và phân phối.

Các đại lý phân phối sản phẩm của chúng tôi được giám sát chặt chẽ để đảm bảo rằng sản phẩm của VinBirdnest được giữ nguyên chất lượng khi đến tay khách hàng.

Chính sách của Công ty chúng tôi là sản xuất tổ yến tinh khiết nhất không chứa hóa chất, chất tẩy trắng, chất phụ gia và chất bảo quản. 100% tự nhiên với chất lượng đảm bảo!.

2006-2009 Học hỏi nghề khai thác tổ yến và tham gia xây dựng nhà yến tại Malaysia
2011 Tham quan mô hình phát triển của Tập đoàn Công ty Đầu tư nhà yến Malaysia Swiftlet Eco Park, tham quan các xưởng chế biến tại Kuala Lumpur.
Là doanh nghiệp Việt nam duy nhất thường xuyên tham gia các hội chợ triển lãm và giới thiệu sản phẩm yến sào ra nước ngoài từ năm 2016 đến nay.
Năm 2016, VinBirdnest là doanh nghiệp đầu tiên bắt đầu tham gia giới thiệu sản phẩm tại triển lãm ở Trung quốc.
09-2017 tại triển lãm ở Quảng Châu, tham gia 2 gian hàng, với các hình ảnh và sản phẩm giới thiệu về vùng đất Cần giờ, nghề nuôi yến tại huyện.
Công ty CP Phát triển Tổ yến Việt nam VinBirdnest tại Trung tâm triển lãm lớn nhất ở Quảng Châu (China Import and Export Fair – Canton Fair)
Triển lãm Nghĩa Ô 2018, Triển lãm Thương mại Sông thương – Mê công tại Côn minh
Tại thị trường trung Quốc, Đoàn công tác của Công ty đã tham quan và liên hệ tìm đối tác ở các thành phố Côn minh, Quảng Châu, Thượng hải, Bắc kinh, Thẩm quyến, Hạ môn…
Cùng các đại diện của các chủ nhà yến Indonesia, Malaysia tại hệ thống kinh doanh tổ yến ở Trung quốc.
Trong các kỳ triển lãm tại nước ngoài, vinh dự lớn là có Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã ghé thăm gian hàng của VinBirdnest và động viên cổ vũ tinh thần cho doanh nghiệp.
Ngoài thị trường chính là Trung quốcVinBirdnest cũng tiến xa qua Hongkong, Taiwan, Úc châu, Nhật bản, bà con kiều bào và cộng đồng Hoa kiều tại Nga… Tại Sydney, Úc Châu: Đại diện thương hiệu với sản phẩm Tổ yến sạch của VinBirdnest
Đài loan : Năm 2019 tại triển lãm FOOD TAIPEI tại Đài bắc (Đài loan)
Năm 2020: Tham gia triển lãm tại thành phố Cao Hùng (Đài loan), có ông Nguyễn Anh Dũng, Chủ nhiệm Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt nam tại Đài bắc tới thăm. Triển lãm này chỉ có 2 Doanh nghiệp yến sào: Đại diện cho yến đảo là Yến sào SANEST đến từ Khánh Hoà và đại diện cho yến trang trại là VINBIRDNEST đến từ Cần giờ.
Để nâng cao chất lượng, học hỏi kinh nghiệm Công ty thường xuyên cử cán bộ học tập tại các Trung tâm đào tạo của Malaysia, Indonesia, Thailand
Chuyên gia nổi tiếng về Ẩm thực của Trung quốc Zhang Chan Han tại một triển lãm ở đảo Hải nam cũng có rất nhiều đánh giá tốt về tổ yến sạch của VinBirdnest và mong muốn được sử dụng tổ yến sạch của VinBirdnest làm nguyên liệu cho các món ăn cao cấp do mình chế biến.
Khách hàng Đài loan tham quan bên trong các nhà yến và xưởng chế biến của VinBirdnest:
Sản phẩm Tổ yến sạch của VinBirdnest cũng từng bước được cải tiến nâng cấp, từ những sản phẩm đã được các công nhân rút lôngtỷ mỉ xếp trong hộp nhựa tròn: Được bố trí lại nằm trong hộp giấy dài: Và nâng tầm lên với Logo chứng nhận “Tổ yến Cần giờ” – Đã được UBND huyện Cần giờ cấp giấy Chứng nhận sử dụng nhãn hiệu.
Với các chiến dịch giới thiệu Tổ yến sạch qua các kỳ triển lãm ở nước ngoài VinBirdnest cũng tham gia các kỳ Trưng bày giới  thiệu sản phẩm trong nước: VinBirdnest thường xuyên tham gia phỏng vấn trả lời và cung cấp các thông tin về tổ yến Cần giờ với các phóng viên nước ngoài.
Hệ thống quản lý truy xuất nguồn gốc, chỉ dẫn địa lý cũng được các tổ chức chứng nhận trong nước và Quốc tế tham gia giám sát đánh giá: Đánh giá vùng nguyên liệu, truy xuất nguồn gốc, kiểm tra giám sát Xưởng chế biến. Hiện tại, xưởng đã áp dụng và tuân thủ tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000, VSATTP.
Nguyên liệu để gia công được nhập từ hệ thống các nhà yến của Công ty đã chủ động đầu tư từ trước, không lo đầu vào, đảm bảo xuất xứ, nhà yến thường xuyên được vệ sinh đúng quy chuẩn, không sử dụng các hoá chất trong nhà yến để đảm bảo giữ chất lượng tổ yến.