CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

THÔNG BÁO

(Chính sách bảo mật được áp dụng tại website bán hàng trực tuyến)

Kính gửi: Quý khách hàng.

Công Ty CP Phát Triển Tổ Yến Việt Nam Vinbirdnest® được thành lập theo quyết định số 0314204205 do Sở KH&ĐT TP Hồ Chí Minh cấp ngày 16.01.2017.

VinBirdnest là một trong những công ty trang trại gia đình với 6 nhà yến được xây dựng từ năm 2009. Tất cả các nhà yến của chúng tôi đều tọa lạc tại hòn đảo xanh có tên là Cần Giờ – vùng ven biển rộng 72.000 ha với nguồn thức ăn dồi dào cho chim.

1. Thu thập thông tin khách hàng

Để sử dụng được dịch vụ bán hàng trực tuyến của Công Ty CP Phát Triển Tổ Yến Việt Nam Vinbirdnest®, quý khách hàng cần đăng ký tài khoản bằng việc cung cấp một số thông tin như sau: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này sẽ giúp chúng tôi xác định phần thanh toán, giao hàng chính xác, đồng thời giúp chúng tôi chăm sóc quý khách hàng một cách tốt nhất.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị các giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân được sử dụng để liên hệ trực tiếp đến Quý khách hàng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” qua các hình thức như:

– Gửi thư giới thiệu sản phẩm mới, thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, chương trình khuyến mãi của Công ty;

– Cung cấp các tiện ích và dịch vụ chăm sóc khách hàng;

– Thông tin về kỹ thuật và chính sách bảo mật của Công ty.

3. Chia sẻ thông tin

Công Ty CP Phát Triển Tổ Yến Việt Nam Vinbirdnest® cam kết bảo mật thông tin cá nhân của Quý khách bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật thông tin tốt nhất nhằm bảo vệ thông tin này không bị bán, trao đổi hoặc tiết lộ ngoài ý muốn cho bên thứ ba nào khác.

Công Ty CP Phát Triển Tổ Yến Việt Nam Vinbirdnest® khuyến cáo Quý khách hàng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu của bạn, không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Nếu sử dụng máy tính chung, bạn nên đăng xuất tất cả sau khi sử dụng.

Chúng tôi hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ Quý khách về Chính sách bảo mật này. Mọi thắc mắc liên quan, xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 08888.26.889

Email:vinbirdnest@gmail.com

Trân trọng kính chào!