Tầm nhìn

Khai thác tiềm năng của tổ yến để cải thiện chất lượng cuộc sống.

Từ hàng trăm năm trước tổ yến đã được biết đến như là một thực phẩm quý giá, rất hiếm và chỉ có Vua chúa mới có quyền sử dụng. Ngày nay tổ yến vẫn được con người chú trọng, phát triển và khai thác để phát triển kinh tế, nâng cao sức khoẻ cộng đồng. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích của tổ yến trong từng dòng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Các Giá trị cốt lõi

Cộng đồng là trên hết

Giá trị cốt lõi của chúng tôi cũng trở thành lý do làm việc chăm chỉ của chúng tôi và xác định cách thức xây dựng văn hóa công ty của chúng tôi. Khi Vinbirdnest tiếp tục phát triển và lớn mạnh, bốn giá trị này không đổi.

GIA ĐÌNH

Chúng tôi tin rằng tổ yến không chỉ có giá trị kinh tế mà còn có tầm quan trọng về mặt dinh dưỡng để cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của con người. Chúng tôi cam kết mang lại lợi ích của yến sào trong từng dòng sản phẩm và dịch vụ của mình.

SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG NHẤT

Chúng tôi không thỏa hiệp về chất lượng. Để đảm bảo điều đó, chúng tôi phát triển một quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được hỗ trợ bởi Chính sách An toàn Thực phẩm của Công ty. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp sản phẩm độc đáo và sáng tạo bằng cách cung cấp số lượng lớn, giao hàng nhanh và tiêu chuẩn nhất quán để đáp ứng sự hài lòng của người tiêu dùng.

TỰ NHIÊN

Chúng tôi tôn trọng thiên nhiên và đặt quy trình sản xuất của chúng tôi càng tự nhiên càng tốt, với trọng tâm là cải thiện tính bền vững của quần thể chim và môi trường. Sản phẩm của chúng tôi không sử dụng bất kỳ chất phụ gia thực phẩm nào và không có động vật nào bị hại trong quá trình này.

CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ SINH THÁI

Chúng tôi quan tâm đến hành tinh và môi trường của chúng ta. Chúng tôi cam kết bảo tồn tài nguyên và bảo vệ hệ sinh thái. Quy trình sản xuất của chúng tôi không gây ô nhiễm môi trường và không để lại rác thải.