ĐẶT MUA TỔ YẾN VÀ SẢN PHẨM TỪ YẾN

BẰNG GIÁ TRỊ VÀ DANH TIẾNG THƯƠNG HIỆU VINBIRDNEST

Nếu Quý vị đã và đang dùng yến sào thì mong Quý vị hãy thử một lần mua sản phẩm Việt Trân Yến của VinBirdNest để thưởng thức hương vị yến sào độc đáo, nguyên chất 100%. Nếu sản phẩm Yến sào của Doanh nghiệp chúng tôi không đúng chất lượng cam kết, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu hoàn toàn trách nhiệm bằng bất cứ giá nào.

VinBirdNest chính là một sự lựa chọn đáng tin cậy khi quý khách hàng mua hàng online. Bởi khi mua hàng tại công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo về:

  • Thứ nhất, đó là thông tin hình ảnh sản phẩm rõ ràng, đúng thực tế, tổ yến được khai thác mới 100%. 
  • Thứ hai, hệ thống bán hàng chuyên nghiệp và tin cậy với 2 địa điểm chính: Trụ sở tại Hồ Chí Minh & Văn phòng tại Hà Nội, thuận tiện quá trình kiểm tra chất lượng từ phía khách hàng.
  • Thứ ba, chúng tôi tự tin trở thành lựa chọn của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Với tiêu chuẩn ISO, ATVSTP và các TCVN đã đạt được trong nhiều năm chúng tôi đã và đang cung cấp nhiều đơn hàng cho các doanh nghiệp nhà nước và và ngoài nước, đặc biệt là thị trường Trung Quốc, Đài Loan…
  • Chúng tôi không ngừng nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật vận hành và chăm sóc nhà Yến tiên tiến nhất, không sử dụng hoá chất trong nhà yến, bảo vệ đàn chim yến được sống an bình nhất để tổ yến thu hoạch về đạt chất lượng cao nhất, nhằm mang đến khách hàng những sản phẩm chất lượng & ngày càng đảm bảo ATVSTP
  • Cuối cùng, chúng tôi là những chủ nhân 6x đã sống qua bao nhiêu thời khắc khó khăn nhất cùng đất nước, đồng bào mình, ngày nay may mắn được chim yến về trang trại làm tổ nhiều như thế, chúng tôi thực sự rất muốn cám ơn Mẹ Thiên nhiên đã ưu ái cho chúng tôi, và nguyện hết lòng, cố gắng hết sức có thể để đưa đến cho cộng đồng món ăn bổ dưỡng này một cách tinh khiết nhất, trung thực nhất. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón quý vị đến tham quan cơ sở của chúng tôi.
mau hang dam bao